CAM KẾT VỀ QUYỀN TÁC GIẢ THEO HIỆP ĐỊNH TỰ DO THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – LIÊN MINH CHÂU ÂU (EVFTA) VÀ PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Nguyễn Thị Bích Ngọc

Tiến sĩ, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).

Ngô Kim Hoàng Nguyên

Thạc sĩ, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin thư viện, Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).

Lê Minh Nhựt

Nội dung bài viết là sự phân tích, rà soát, đánh giá mức độ tương thích của các quy định về quyền tác giả giữa Hiệp định EVFTA và pháp luật Việt Nam hiện hành về quyền tác giả. Cùng với việc tham khảo kinh nghiệm pháp luật của một số quốc gia, bài viết sẽ đưa ra một số kiến nghị đối quy định pháp luật Việt Nam về quyền tác giả nhằm đảm bảo tuân thủ quy định Hiệp định EVFTA.

Từ khóa: Quyền tác giả, Hiệp định EVFTA, sở hữu trí tuệ.